Header Ads

i Bất động sản

Ecopark Nhơn Trạch dự án nghỉ dưỡng sáu sao được nhà sáng lập Ecopark vừa ra mắt ở miền Nam

Nhà phát triển BĐS Ecopark ra mắt thị trường Resort nghỉ dưỡng sáu sao độc nhất vô nhị của Sài Gòn mang tên Ecovillage Saigon River, chỉ cách Nhà Thờ Đức Bà 18km. Công trình sở hữu hơn 55ha, được làm theo dự án nghỉ dưỡng, coi sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu villa khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi nhãn hàng khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam

ECOPARK - “BỘ SƯU TẬP BẤT ĐỘNG SẢN” CỦA NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI VÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Sau gần 2 thập kỷ kiến thiết và tăng trưởng, Ecopark trở thành một trong các nhãn hàng bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14km, đại dự án Ecopark - công trình đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở thành 1 trong những khu dự án sinh thái to nhất miền Bắc, sở hữu tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10 tỷ đô la Mỹ, tập kết phổ quát cái hình bất động sản trong khoảng CHCC cao cấp, đến townhouse hay những căn vi la thượng lưu thu hút sự quan tâm của người giàu Hà Nội và những chuyên gia nước ngoài.

Xem thêm: Nhà sáng lập Ecopark ra mắt dự án đầu tiên phía Đông Sài Gòn

Ecopark cũng là khu đô thị trước tiên của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị sở hữu xây dựng cảnh quan đẹp nhất thế giới. Tiếp theo sau ấy là những quà tặng danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, công trình xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 1

Xây đắp một đô thị đáng sống vươn tầm quốc tế sở hữu nhiều tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương nghiệp, du hý,.... Nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay sở hữu những đối tác bậc nhất trái đất để đem những nhà sản xuất và tiện thể ích tốt nhất về Việt Nam, trong đấy phải nói đến sự hiện ra của thương hiệu Accor Sofitel, tổ hợp khoáng hot cao tầng trước hết trên thế giới được những “ông lớn” Nomura, Nikken, Raymond bắt tay cùng lớn mạnh, hay hệ thống giáo dục trong khoảng các trường phổ thông liên cấp tới những trường đại học quốc tế danh giá bậc nhất,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 2

Tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark ghi dấu ấn mạnh khỏe mang khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm luôn tiện ích phong cách đáng sống nhất tại đô thị Hải Dương.

Tại đô thị Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô mập nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark đang góp phần đổi thay dung mạo phổ biến của toàn thị trấn, đóng góp tích cực vào sự phát triển phổ biến của thị trường bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là khi miền đất này đang đứng trước sự tăng trưởng nổi bật về du lịch.

ECOVILLAGE - TƯỢNG TRƯNG SỐNG THỜI THƯỢNG TẠI MIỀN NAM

Nối tiếp hành trình kiến thiết những biểu tượng vượt thời kì trên khắp Việt Nam, vừa mới đây, Nhà sáng lập Ecopark đánh dấu cột mốc mới tới sở hữu miền Nam khi chính thức ra mắt biểu trưng thế hệ sở hữu tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại lối vào phía Đông Sài Gòn, bí quyết Nhà Thờ Đức Bà 18km.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 3

Sở hữu 20 năm xây đắp biểu trưng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark không chỉ đúc rút kinh nghiệm để thi công những loại sản phẩm và không gian sống bứt phá hơn các chiếc tác phẩm trước nhưng còn hài hòa mang các bên huyền thoại cảnh quan và quy hoạch bậc nhất nhân loại như LJ - Asia, sàng lọc tinh hoa trong khoảng những ngôi nhà đắt giá nhất nhân loại để đem lại cho người Sài Gòn các ngôi nhà đáng sống nhất.

Ecovillage SaiGon River được lớn mạnh theo mô hình nghỉ dưỡng 6 sao, phối hợp cùng tổ hợp du hý coi ngó sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng trong khoảng các ngôi làng nhỏ đầy hương dung nhan, 1 thiên đường săn sóc sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ bên chiếc sông.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 4

“Định vị trở nên resort nghỉ dưỡng 6 sao, dự án ko chỉ chiếm hữu địa điểm đắt giá, đủ riêng biệt để hoà mình vào đột nhiên, với tầm nhìn xuất sắc mà còn phải giữ gìn được nét đẹp hoang vu của ngẫu nhiên. Sự tiền phong không tới từ việc chúng ta đi trồng cây và thi công môi trường, mà tới từ việc chúng ta kiểm soát an ninh hệ sinh thái vùng miền, không sở hữu cây nào bị chặt đi, không với hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn cục hệ sinh thái nơi đó, từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển”, đại diện doanh nghiệpđầu tư nhà thiết kế quy hoạch chia sẻ lúc chiếm được “bài toán khó” trong khoảng nhà sáng lập Ecopark.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 5

Tính đến thời điểm bây giờ, Eco Village Saigon River là Dự án sở hữu mật độ cây xanh/người bự nhất tại miền Nam với hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của Tp.HCM); Mật độ xây cất toàn khu 15%; 30% diện tích cây xanh & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây trồng và công viên; Tính cả mặt sông xung quanh, Công trình sở hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua Dự án,...

Không chỉ chiếm hữu mật độ cây trồng lớn, Ecovillage còn là 1 resort nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị khi được xung quanh bởi vì đảo hoa thơ mộng, cảnh nhan sắc như tranh mang hơn 200 loài hoa nở tứ mùa quanh co năm.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 6

SẢN PHẨM ĐỂ NGƯỜI SÀI GÒN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Bên cạnh môi trường sống biểu trưng đem đến cho người Sài Gòn một ngôi nhà, 1 chốn trở về thanh tú giữa lòng đột nhiên, cỏ cây và hoa lá, EcoVillage Saigon River còn chú trọng tới từng hưởng thụ chi tiết và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 7

Theo đấy, hơn 55ha toàn bộ công trình được tăng trưởng dựa trên chuỗi luôn tiện ích chăm nom sức khoẻ và trị liệu mập nhất Việt Nam: một,5ha Resort Onsen - Khu vi la cá biệt với khoáng hot vào từng căn biệt thự; Đại trọng tâm spa vận hành theo trật tự khép kín trong khoảng tham vấn, trị liệu, chăm nom tới tái tạo và nghỉ ngơi có trọng tâm khoáng hot, trung tâm detox thanh lọc cơ thể, trọng tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trọng tâm Sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền sinh dưỡng, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,....

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 8

Ngoại giả, theo thông tin từ chủ tổ chức đầu tư, Ecovillage Nhơn Trạch còn chiếm hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành do tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu mang hơn 100 năm lịch sử, sự chọn lựa của những tôn thất trên nhân loại lần trước hết hiện ra tại Việt Nam sẽ được chủ doanh nghiệpđầu cơ sớm ban bố tên nhãn hiệu. Song song, các phân khu tại đại đô thị đều được điều hành và vận hành do những nhãn hiệu danh tiếng thế giới.

Ví như trước đây, người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay thèm khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải chuyển di và đi xa tới Khánh Hoà, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế,.... Thì trong vòng 2 năm đến, Ecovillage Saigon River sẽ là sự lựa chọn độc nhất vô nhị của người Sài Gòn khi tìm đến Resort nghỉ dưỡng 6 sao - Chỉ cách thức 30 phút di chuyển hay 18km cách Nhà Thờ Đức Bà.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.